Cưới chồɴg Hà Tĩnh 1 ɴăm , Bảo Thy được cʜồɴg hơɴ 10 tuổi cʜiều cʜuộɴg kʜiếɴ chị em gʜeɴ “đỏ mắt”

Loading...

Rất nhiều khán giả ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc và được chồng chiều hết mức của nữ ca sĩ.

Mới đây, Bảo Thy đã đăng tải một bức ảnh chứng mình sự chiều chuộng của ông xã – doanh nhân Phan Lĩnh dành cho mình. Bức ảnh cô đăng tải là bể bơi tại nhà với nội dung:

“Sau một thời gian quá dài viện lý do: “Em không bơi đâu vì em sợ mùi Clo” thì một tuần nay anh Mập ảnh lẳng lặng làm thành hồ bơi nước biển cho hết lý do lười. OK từ nay em xin hứa 1 tuần bơi 3 ngày để đảm bảo cho sức khoẻ ạ”. 

“Công trình” của doan nhân Phan Lĩnh được rất nhiều cư dân mạng chú ý, bài đăng của Bảo Thy nhanh chóng nhận được hơn 6,5 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận.

Loading...

Đa số đều thấy ngưỡng mộ và có phần “ghen tỵ” với cuộc sống đúng như “công chúa” của nữ ca sĩ.

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Thy khoe việc được chồng cưng chiều trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, cô cũng tiết lộ được chồng tặng một chiếc “siêu xe đi chợ” chạy bằng điện, có giá hơn 10.000USD. Được biết, chiếc xe điện này không được bán tại Việt Nam mà phải đặt mua từ Nhật Bản.

Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau đến những nơi sang chảnh và mua sắm nhiều đồ hiệu đắt đỏ.

Bảo Thy và chồng hơn 10 tuổi vẫn tận hưởng cuộc sống “vợ chồng son” tại các nhà hàng sang trọng và tặng nhau những món quà giá trị.

Oanh Nguyễn

Nguồn: https://danviet.vn/bao-thy-cuoi-dai-gia-ha-tinh-duoc-chong-hon-10-tuoi-chieu-chuong-khien-chi-em-ghen-ti-do-mat-50202164194211351.htm

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới